Visa DL – du lịch có thời hạn bao lâu? thời hạn của các loại visa theo luật

 THỜI HẠN VISA TỐI ĐA ĐƯỢC CẤP TÙY THEO KÝ HIỆU CỦA TỪNG LỌAI VISA.

  •   VISA DU LỊCH ĐƯỢC CẤP VỚI THỜI HẠN TỐI ĐA 3 THÁNG
  • ký hiệu visa du lịch việt nam

    ký hiệu visa du lịch việt nam

  • Visa  ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.
  • ký hiệu  visa Việt Nam loại : HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng.
  • Visa – Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng.
  • Visa NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.
  • Việt Nam visa  ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.
  • Visa đầu tư- ĐT có thời hạn không quá 05 năm.
  •  LƯU Ý THỜI HẠN VISA CẤP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.

CÓ THỂ XEM CHI TIẾT TAI   LUẬT XUẤT NHẬP CẢNH 2015 

luật xuất nhập cảnh quy định thời hạn của visa

luật xuất nhập cảnh quy định thời hạn của visa

 

THỜI HẠN VISA DÀI HAY NGẮN ĐÔI KHI CÒN PHỤ THUỘC VÀO VISA MỘT LẦN HAY NHIỀU LẦN.

 Ví dụ nếu Visa  DN được cấp 3 tháng một lần thì được phép lưu trú 90 ngày; nếu lưu trú 10 ngày mà xuất cảnh thì visa sẽ tự động hết hạn.

Visa 3 tháng nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày nhưng được xuất nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 tháng.

THẺ TẠM TRÚ CÓ THỜI HẠN DÀI HƠN VISA , VÀ ĐƯỢC LƯU TRÚ LÂU HƠN.

Khác với visa, thời hạn tối đa là 12 tháng thì thời hạn của thẻ tạm trú là tối thiểu 1 năm, thông thường là 2 năm khi cấp cho người lao động, và tối đa 3 năm cấp cho nhà đầu tư.

 

Hình ảnh thẻ tạm trú cấp cho người lao động- ký hiệu  LĐ 

THẺ TẠM TRÚ CẤP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG 2 NĂM

THẺ TẠM TRÚ CẤP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG 2 NĂM

 

Xem thêm bài viết về: click here  THẺ TẠM TRÚ,THỦ TỤC XIN CẤP, THỜI HẠN, LỆ PHÍ. 

 

Tư vấn visa thẻ tạm trú và các dịch vụ visa đi nước ngoài, visa đến VN vui lòng liên hệ chúng tôi, thông tin cung cấp là miễn phí. Tặng miễn phí biểu mẫu chính xác xin visa, gia hạn visa Việt Nam.

 XIN VISA DU LỊCH, GIA HẠN VISA GIÁ RẺ, UY TÍN NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.