Việt Nam áp dụng cấp visa điện tử cho khách du lịch từ ngày 01/02/2017

Bắt đầu từ sáng ngày 01/02/2017 Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an chính thức khai trương cổng thông tin cấp visa điện tử Evisa cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích như du lịch, đầu tư thương mại, lao động, thăm thân, kết hôn ….. với thời hạn visa tối đa là 1 tháng. Đây là một bước cải cách thủ tục hành chính rất đáng kể trong xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực với thế giới.

Qu định cụ thể về cấp visa điện tử được quy định tại Nghị Định 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của Chính Phủ theo đó kể từ hôm nay ngày 01/02/2017 công dân của 40 nước có thể chính thức đăng ký nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa điện tử với thời hạn visa 1 tháng và được quyền nhập cảnh vào 28 cửa khẩu quốc tế của Việt Nam. Lệ phí cấp cho visa điện tử là 25 USD, người nước ngoài thanh toán trực tuyến khi làm thủ tục trực tuyến.

Việc cấp visa điện tử mở ra một triển vọng lớn cho việc phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư thương mại vào Việt Nam trong thời gian tới từ đó tạo ra một động lực quan trọng thu hút các nguồn lực từ bên ngoài cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập

Quý vị có nhu cầu xin visa Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi-ANT VISA để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ

Dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi:

Công văn nhập cảnh

Thẻ tạm trú

Giấy phép lao động

Thủ tục đầu tư