Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam khi xuống sân bay

Trang dịch vụ visa Antvisa xin trân trọng gửi đến quý khách hàng mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam khi xuống sân bay để tiện cho quý khách tham khảo, xem trước thông tin cần điền tránh sai sót khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Việt Nam.

Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam khi xuống sân bay

Tải về mẫu tại đây

Mẫu tờ khai nhập cảnh Việt Nam khi xuống sân bay

Tờ khai NC Việt Nam. Mẫu dùng chung cho Công an cửa khẩu, Hải quan và kiểm dịch, thường được phát trên máy bay, có hai tờ dính vào nhau, tờ màu xanh ở trên, tờ màu vàng phía dưới, mặt sau tờ khai có hướng dẫn chi tiết (chú ý kê khai đúng các cột mục của biểu mẫu).

Trường hợp quý khách không hiểu các nội dung kê khai, hoặc chưa kịp khai trên máy bay, có thể liên hệ với nhân viên hàng không ở khu vực nhập cảnh để được hướng dẫn.

Cán bộ Công an cửa khẩu làm thủ tục sẽ đóng dấu nhập cảnh vào thị thực và tờ khai nhập cảnh Việt Nam và đưa lại đầy đủ các giấy tờ liên quan (hộ chiếu, thị thực xuất nhập cảnh) cho quý khách để qua khu vực nhận hành lý.

Trên đây là những lưu ý khi điền tờ khai nhập cảnh Việt Nam mà Antvisa chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại trên trang web để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Liên hệ để được tư vấn thêm các dịch vụ: visa nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa, làm giấy phép lao động.

ANTVISA – DỊCH VỤ TỐT NHẤT- GIÁ RẺ NHẤT