Hỗ trợ thủ tục nhận visa nhanh tại sân bay Nội Bài

Người nước ngoài đến Việt Nam có thể dán visa- thị thực tại sân bay. Tuy nhiên, quý vị muốn dán visa tại sân bay th có thì cần có công văn nhập cảnh và phải xếp hàng làm thủ tục. Dịch vụ dán visa nhanh là dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài nhanh chóng được lấy được visa nhập cảnh mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay gặp khó khăn khi làm thủ tục.

Dịch vụ đón khách và dán visa nhanh tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục nhận visa nhanh tại sân bay Nội Bài 

Nhân viên của chúng tôi đeo thẻ An ninh- được phép vào khu vực làm thủ tục (tại quầy chỉ có cán bộ An Ninh hàng không, công an cửa khẩu làm thủ tục. Những người đi cùng chuyến bay của bạn họ phải xếp hàng).  Chúng tôi sẽ dơ  biển tên ghi tên khách hàng- bằng tên tiếng Anh như trên hộ chiếu, đón khách hàng và giúp khách hàng làm thủ tục dán visa 1 cách nhanh chóng

Tiện ích mà dịch vụ của chúng tôi đem lại cho khách hàng

  • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thành một cách nhanh chóng  việc khai mẫu visa- form visa tại cửa khẩu sân bay, chờ đợi xếp hàng, nộp lệ phí, giúp khách hàng nhận được visa một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhân viên làm thủ tục đón người nước ngoài tại quầy làm thủ tục Dán visa nhanh  khi nhập cảnh, thực hiện làm form mẫu đơn visa cửa khẩu nộp lệ phí dịch vụ … Vì thế người nước ngoài không phải chờ đợi để làm thủ tục visa mất nhiều thời gian.
  • Dán visa nhanh hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh đi đến tại cửa khẩu Nội Bài uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.
  • Khách hàng không mất thời gian cho việc xếp hàng chờ làm thủ tục
  • Khách hàng không cần khai form xin visa
  • Chi phí luôn luôn hợp

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ.

Dịch vụ thế mạnh khác của chúng tôi:

Hỗ trợ nhận visa nhanh tại Tân Sơn Nhất

Xin visa nhập cảnh (công văn nhập cảnh)

Xin giấy phép lao động

Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài