Dịch vụ xin miễn thị thực visa 5 năm Hàn Quốc

Hồ sơ cần cung cấp khi làm miễn thị thực 5 năm? Thời gian chị phí?

Bạn có rất nhiều băn khoăn vướng mắc khi phải lựa chọn dịch vụ xin visa làm làm visa miễn thị thực cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình, việc đó sẽ kết thúc khi bạn chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thi thực uy tín chuyên nghiệp tại ANTvisa.net.

đảm bảo dịch vụ visa uy tín tại Hà Nội

Cùng xem thông tin chi tiết nhất về  DỊCH VỤ MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM  CHO NGƯỜI HÀN QUỐC  tại ANT visa bạn nhé:

giấy miễn thị thực 5 năm cho người Hàn Quốc

MIỄN THỊ THỰC 5 năm  CHỒNG  vào VN theo vợ.

 

 MỖI LẦN NHẬP CẢNH MIỄN VISA VIỆT NAM

            6 THÁNG VIỆT NAM

HS CỦA CHỒNG: 

  • hộ chiếu gốc
  • ảnh cỡ 4×6 cm= 4 chiếc

 

HỒ SƠ CỦA VỢ: cmnd / hộ khẩu/ giấy kết hôn  (bản sao công chứng)

 

Time: 7-9 ngày làm việc

Chi phí: liên hệ

Lợi ích: khách hàng ko phải đi nộp và đi nhận kết quả.

Có thời hạn miễn TT tối đa 5 năm (tùy trg hợp nếu hộ chiếu còn hạn ít hơn thì ít hơn). Mỗi lần nhập cảnh miễn visa 6 tháng= 180 ngày.

Ưu điểm khi sử dụng giấy miễn thị thực hoặc sổ miễn thị thực 5 năm.

Thuận lợi nhất cho bạn với một dịch vụ chuyên nghiệp bạn chỉ cần cung cấp thông tin hồ sơ cho chúng tôi

 

Kết quả: sổ miễn thị thực visa 5 năm- mỗi lần nhập cảnh được miễn visa 6 tháng cư trú tại Việt Nam.

Rất thuận lợi khi nhập cảnh đến Việt Nam mà không cần bận tâm xin visa hay các thủ tục vướng mắc khác về thị thực visa sân bay ĐSQ nữa bạn nhé.

Liên hệ dịch vụ:

      0962 816 955   thông tin trên web này để có ngay dịch vụ miễn thị thực 5 năm chuyên nghiệp nhất.