Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong số các quốc gia đầu tư rất lớn vào Việt Nam, xây dựng các khu công nghiệp và tạo ra rất nhiều việc làm. Giao thương giữa hai nước ngày càng phát triển và nhu cầu đến Việt Nam làm việc của người Hàn cũng tăng lên. Để tiện cho việc đi lại của người Hàn các công ty, doanh nghiệp có thể xin công văn nhập cảnh bảo lãnh cho người Hàn Quốc vào Việt Nam qua cửa khẩu để giảm bớt thủ tục phức tạp, tốn thời gian của việc làm visa.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Để có thể xin công văn nhập cảnh cho người Hàn bạn chỉ cần gọi điện đến công ty chúng tôi hoặc gửi thư qua email chúng tôi sẽ liên lạc lại. Khi khách hàng có yêu cầu làm dịch vụ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp cho khách hàng các thắc mắc, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ cá nhân đầy đủ và hẹn gặp trực tiếp. Sau buổi gặp mặt ký kết hợp đồng dịch vụ công ty tiến hành nhanh chóng làm thủ tục để xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn ngay lập tức. Chỉ việc đợi vài ngày bạn sẽ nhận được kết quả trả về.

Công ty Legal ANT được thành lập từ những năm 2011, trải qua hàng ngàn lượt khách hàng, chúng tôi đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu để có thể giúp khách hàng làm nhanh, đơn giản, giải quyết những trường hợp khó. Giá thành luôn được công ty làm mới thường xuyên và gửi đến khách hàng thân quen để tiện tra khảo.

Đến với dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được.

Xem thêm: Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu giá rẻ