Dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Bạn đang có kế hoạch mở công ty tư vấn thiết kế xây dựng để bắt đầu khởi nghiệp? Bạn chưa nắm rõ các thủ tục, hồ sơ đẻ thành lập công ty. Nắm được những khó khăn đó sau đây Legal ANT sẽ hướng dẫn bạn điều kiện, thủ tục để thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng đầy đủ, hợp pháp và tránh những rủi ro khi đi vào hoạt động.

Tham khảo: Cách thành lập công ty TNHH

Thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu xây dựng ngày một gia tăng. Các hộ gia đình khi xây dựng nhà cửa rất muốn có một không gian đẹp, có đủ không gian, bố trí hài hòa. Để làm được điều đó đòi hỏi phải có bản vẽ thiết kế kiến trúc cho từng công trình. Đáp ứng nguồn nhu cầu đó hàng năm có hàng nghìn công ty tư vấn thiết kế xây dựng ra đời. Phải chăng để thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng dễ dàng? Khi thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng cần đáp ứng những yêu cầu gì? Có cần chứng chỉ gì không?… Legal ANT cung cấp dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng.

Dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt và đang tìm hiểu thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng và bạn phân vân với hàng loạt câu hỏi cần lời giải đáp. Hãy đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Nếu gặp vấn đề trong việc thành lập mới một công ty tư vấn thiết kế xây dựng, bổ sung ngành nghề xây dựng cho công ty hoặc không có chứng chỉ hành nghề phù hợp với loại hình kinh doanh này. Công ty bạn không phải quá lo lắng, hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, hoặc có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói tại TPHCM và Hà Nội.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ