Có nên thành lập công ty tnhh không?

Khi bạn muốn thành lập công ty tnhh của chính mình thì các bạn cần đặt ra một câu hỏi đó chính là: việc công ty mình quyết định lựa chọn theo phương án này thực sự có đúng không? Liệu rằng việc kinh doanh đó có thực sự mang lại lợi nhuận cho công ty của mình không? Đó mới chính là điều mà những người quản lý công ty cần biết khi nắm giữ chức vụ điều hành công ty. Với vai trò là các nhà tư vấn chuyên giúp doanh nghiệp thành lập công ty, Legal ANT sẽ chia sẻ cho các bạn có nên thành lập công ty tnhh không?

Xem thêm: Dịch vụ chữ ký số

Có nên thành lập công ty tnhh?

Lựa chọn được một loại hình kinh doanh khi thành lập công ty rất quan trọng vì nó quyết định rất nhiều đến ý tưởng, định hướng sáng tạo và con đường phát triển của doanh nghiệp. Trong đó rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư đã thành công hơn khi thành lập công ty tnhh.

Để có thể lý giải được điều này, thì các bạn cần biết đến công ty  là gì? theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì công ty tnhh là công ty có số lượng thành viên tối thiểu là 02 thành viên, tối đa là 50 thành viên. Ở mô hình này có hai loại, đó là: công ty tnhh 1 thành viên (do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ) và công ty tnhh 2 thành viên (do cac cá nhân trong công ty cùng nhau góp vốn và thành lập công ty).

Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty 2 thành viên

Có nên thành lập công ty tnhh không?

Mỗi loại hình đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế riêng. Công ty tnhh cũng vậy. Có rất nhiều lợi ích mà một công ty tnhh đem lại cho doanh nghiệp nhưng đồng thời với đó cũng có những bất lợi riêng so với thành lập doanh nghiệp. Do đó, trước khi quyết định đầu tư thành lập doanh nghiệp theo loại hình công ty nào, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trên cơ sở các yếu tố hiện của của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhất. Nếu muốn tư vấn hoặc tìm hiểu thì quý vị có thể liên hệ với Legal ANT – công ty chuyên về thành lập doanh nghiệp để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ theo từng loại hình kinh doanh mà tư vấn cho bạn có nên thành lập công ty tnhh hay không.

Nếu bạn còn gặp thắc mắc nào về doanh nghiệp hay muốn tư vấn,hỗ trợ và tìm hiểu về việc thành lập công ty tnhh hãy liên hệ ngay với công ty Legal ANT để nhận sự hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với sự chuyên nghiệp hết mình.

Xem thêm: Thành lập công ty du học